SiamOption เป็นโบรกเกอร์ไบนารี่ออฟชั่นที่ตั้งเป้าไปที่ผู้ค้าส่วนใหญ่ในประเทศไทยและทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เว็บไซต์มีให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและภาษาไทยและอ้างว่าให้บริการทางการเงินมาตั้งแต่ปี 2556 อย่างไรก็ตาม SiamOption ไม่ได้ถูกควบคุมและดูเหมือนจะค่อนข้างร่มรื่น อ่านต่อก่อนที่คุณจะตัดสินใจฝากเงินกับ SiamOption

นอกจากนี้โปรดทราบว่าบริการทางการเงินที่นำเสนอโดยนายหน้านี้ไม่สามารถให้บริการแก่ผู้อยู่อาศัยในประเทศต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เขตเศรษฐกิจยุโรป, สวิตเซอร์แลนด์, อิสราเอล, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีเหนือ, เปอร์โตริโก, ซูดาน, อิหร่าน ไลบีเรียปากีสถานและซีเรีย

ข้อดีของ SiamOption

การจ่ายเงินตามสัญญาของ SiamOption (www.siamoption) นั้นค่อนข้างสูงมากถึง 90% สำหรับ EUR / USD และคู่ยอดนิยมอื่น ๆ โบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีส่วนใหญ่เสนอเปอร์เซ็นต์การจ่ายในช่วง 81% – 86% ดังนั้นข้อเสนอของ SiamOption อาจดูน่าสนใจ เทรดเงิน

อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าบ่อยครั้งที่ บริษัท เหล่านั้นที่สัญญาว่าจะทำกำไรได้สูงเร็วและง่ายกลายเป็นกลอุบาย

แพลตฟอร์มเว็บที่ดี

SiamOption ใช้แพลตฟอร์มบนเว็บไซต์ซึ่งค่อนข้างดีจริงๆ การสร้างแผนภูมิเป็นสิ่งที่ดีโดยมีเค้าโครงที่หลากหลายและตัวบ่งชี้การวิเคราะห์ทางเทคนิคมากมาย นี่ค่อนข้างหายากในบรรดาผู้ให้บริการไบนารี่ออปชั่นซึ่งส่วนใหญ่จะมีอินเทอร์เฟซการซื้อขายขั้นพื้นฐานที่ไม่มีการวิเคราะห์ใด ๆ
เครื่องมือที่แลกเปลี่ยนได้มากมาย

ลูกค้าของ SiamOption เสนอการเดิมพันในสินทรัพย์ที่สามารถซื้อขายได้หลากหลายรวมถึงสกุลเงิน cryptocurrencies ดัชนีสินค้าโภคภัณฑ์และหุ้น แม้ว่าโบรกเกอร์รายนี้มีการซื้อขายในสามของเหรียญที่ได้รับความนิยมมากที่สุด – BTC, ETH และ LTC – เราขอแนะนำให้คุณที่เป็น cryptos ให้เลือกระหว่างโบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและมีการซื้อขายเช่นกัน

ฝากเริ่มต้นต่ำบัญชีทดลองฟรี

จำนวนเงินฝากขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับบัญชีซื้อขายสดกับโบรกเกอร์นี้คือ 400 บาท (ประมาณ 12 เหรียญสหรัฐ) ขนาดการค้าที่เล็กที่สุดคือ 50 บาทประมาณ (1.5 ดอลลาร์สหรัฐ) การลงทุนเริ่มแรกที่ลดลงและขนาดการเดิมพันจะดีกว่าเสมอเพราะคุณมีความเสี่ยงน้อยกว่า

Siamoption ดีไหม

ไม่ได้ควบคุมและมีส่วนร่วมในการหลอกลวง

SiamOption ถูกกล่าวหาว่าเป็นเจ้าของโดย Barrtoli Management S.A. ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในต่างประเทศในเซเชลส์ ในทางกลับกันสำนักงานของเราตั้งอยู่ในนิโคเซียประเทศไซปรัส เราได้ชี้แจงความเสี่ยงของการซื้อขายกับโบรกเกอร์ต่างประเทศหลายครั้งและจะไม่ลงรายละเอียดในตอนนี้ แต่โดยรวมแล้ว SiamOption เป็นโบรกเกอร์ที่น่าสงสัยมาก

แหล่งข้อมูลหลายแห่งแนะนำว่าก่อนหน้านี้ บริษัท อ้างว่าดำเนินการโดย Iron Trade and Investment Limited ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในเขตพื้นที่นอกชายฝั่งวานูอาตูอีกแห่งหนึ่ง

สิ่งที่เลวร้ายยิ่งกว่าคือเชื่อว่า SiamOption มีส่วนสำคัญในการหลอกลวงการลงทุนในประเทศไทยมูลค่า 22 ล้านดอลลาร์ตามรายงานของสื่อท้องถิ่นข่าวภูเก็ต คนไทยมากกว่า 1.4 ล้านคนถูกโกงจากเงินของพวกเขาด้วยการเปิดบัญชีใหม่ประมาณ 100,000 บัญชีในแต่ละเดือนสร้างรายได้รวมประมาณ 20 ล้านบาทต่อเดือนตำรวจไทยรายงาน

Siam option ได้เงินจริงไหม

SiamOption เสนอการซื้อขายในตัวเลือกที่มีเวลาหมดอายุจากสามสิบวินาที 30 ถึง 4 ชั่วโมง ผู้ค้าส่วนใหญ่จะทำได้ดีกว่าถ้าพวกเขาเริ่มต้นด้วยตัวเลือกระยะยาวซึ่งใช้เวลาสองสามชั่วโมงหรือหลายวันและจากนั้นก็ทำงานได้นานถึง 30/60 วินาที

ข้อ จำกัด การถอนใช้

ลูกค้าที่มีศักยภาพของการเป็นนายหน้าซื้อขายอาจฝากหรือถอนผ่าน Visa และ Mastercard ซึ่งมีข้อ จำกัด iq option เล่นยังไง เล็กน้อยเนื่องจาก บริษัท ดังกล่าวอนุญาตให้โอนเงินผ่านธนาคารและระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลาย ยิ่งไปกว่านั้นเราพบว่าข้อ จำกัด ในการถอนเงินมีผลบังคับใช้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ SiamOption ที่อัปโหลดบนเว็บไซต์:

การ เทรด option

ไม่ว่าเครื่องมือ SiamOption ที่แลกเปลี่ยนได้จะมีจำนวนเท่าใดและจะไม่ได้รับค่าตอบแทนเท่าใด ผู้ให้บริการไบนารี่ออฟชั่นที่ไม่เป็นระเบียบนั้นมีความร่มรื่นและมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่ฉ้อโกงดังนั้นคุณควรอยู่ห่างจากมัน

ตลาดการเงินของประเทศไทยยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นดังนั้นหากคุณกำลังมองหานายหน้าที่น่าเชื่อถือซึ่งดำเนินงานอย่างถูกกฎหมายในประเทศคุณควรเลือก บริษัท forex ที่ได้รับอนุญาตจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงในยุโรปที่มีเว็บไซต์เป็นภาษาไทยและ ยังมีแผนกช่วยเหลือลูกค้าชาวไทย