ถอนเงินจาก iq option

Skrill เป็นหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม e-wallet ที่ให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์

ชื่อเดิมคือ Moneybookers บริษัท ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักรในปี 2544 ทำให้เป็นผู้ออกเงินอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับอนุญาตรายแรกในสหราชอาณาจักร Skrill ได้รับอนุญาตจาก Financial Conduct Authority (FCA) ปัจจุบันดำเนินงานในกว่า 200 ประเทศทั่วโลก บริษัท ดำเนินการทำธุรกรรมออนไลน์กว่า 150 ล้านครั้งต่อปีด้วยมูลค่ารวมเกือบ 13 พันล้านยูโร

ทำไม Skrill ถึงเป็นที่นิยม

ในขณะที่ Paypal เป็นผู้นำตลาดสำหรับอีคอมเมิร์ซทั่วไป Skrill เติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากบริการ e-wallet ที่เลือกในบางพื้นที่ – หนึ่งในนั้นคือการซื้อขายออนไลน์

ถอนเงินจาก Skrill:

 • ความเร็ว. ผู้ค้าต้องการภาพที่ทันสมัยและแม่นยำของเงินทุนของพวกเขาเพื่อช่วยในการควบคุมกิจกรรมการซื้อขายของพวกเขา ด้วย Skrill
 • ผู้ค้าสามารถย้ายเงินทุนระหว่างบัญชี (ซึ่งสามารถเชื่อมโยงกับบัญชีซื้อขายนายหน้า) และบัญชีธนาคารของพวกเขาแบบเรียลไทม์ การ
 • ดำเนินการทันทีของการทำธุรกรรมรวมกับความล่าช้าในการแสดงข้อมูลบัญชีที่อัพเดทช่วยให้ผู้ค้าได้รับภาพที่ถูกต้องตลอดเวลา
 • เครดิตได้หลายวิธี เช่นเดียวกับความสามารถในการโอนเงินในบัญชีของคุณผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารหรือบัตรเครดิต / เดบิต Skrill ยังมีตัวเลือกบัตรเติมเงินมาสเตอร์
 • ความสะดวกสบาย ทำธุรกรรมผ่านมือถือแล็ปท็อปหรือพีซี – และส่งเงินไปเกือบ 200 ประเทศในสกุลเงินกว่า 40 ทางเลือก
 • โครงสร้างค่าธรรมเนียม ข้อดีอย่างหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของ บริษัท คือโครงสร้างค่าธรรมเนียมการแข่งขัน การรับเงินเข้าสู่บัญชี Skrill ของคุณนั้นฟรีเช่นเดียวกับที่ใช้กระเป๋าเงินของคุณเพื่อจ่ายเงินให้กับผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่ยอมรับวิธีการชำระเงินนี้
 • อาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยสำหรับการอัปโหลดเงินไปยังบัญชีของคุณ – แม้ว่าค่าธรรมเนียมดังกล่าวจะระบุไว้อย่างชัดเจนเสมอ การโอนเงินเข้าบัญชีอื่นหรือกระเป๋าเงินจะดึงดูดค่าคอมมิชชั่น 1.9%
 • ค่าธรรมเนียมทั้งหมดถูก จำกัด ไว้ที่ EUR 20 ต่อธุรกรรม
  ความปลอดภัย สถานะที่ได้รับอนุญาตของ FCA หมายความว่า Skrill จำเป็นต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดจำนวนมากเพื่อปกป้องลูกค้า ซึ่งรวม
 • ถึงภาระหน้าที่ในการรักษาเกณฑ์เงินกองทุนขั้นต่ำและการมีสินทรัพย์สภาพคล่องอย่างเพียงพอที่จะสามารถไถ่ถอน e-money ทั้งหมดได้
  เกี่ยวกับความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ บริษัท มีหน้าที่ลดความเสี่ยงจากการถูกฉ้อโกงและการโจรกรรม รายละเอียดบัญชีจะไม่เปิดเผยต่อผู้ค้าปลีกรายใด นอกจากนี้ข้อมูลทั้งหมดที่ส่งผ่านจะถูกเข้ารหัสเพื่อให้อ่านไม่ได้ในกรณีที่มีการสกัดกั้น
 • เชื่อมโยงกับสิ่งนี้ Skrill ดำเนินการระบบการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย (2FA) หมายความว่าข้างอีเมลและรหัสผ่านลูกค้าต้องเข้าสู่บัญชีของพวกเขาจะต้องป้อนรหัสยืนยันที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของพวกเขา เป็นชั้นการป้องกันเพิ่มเติมที่สำคัญในกรณีที่ข้อมูลอีเมลและรหัสผ่านถูกบุกรุก

Png options คือ

การเปิดบัญชี Skrill นั้นเกี่ยวข้องกับกระบวนการสมัครใช้งานที่ตรงไปตรงมาผ่านทางเว็บไซต์ทางการ

เมื่อคุณชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณแล้วเลือกโบรกเกอร์ตัวเลือกไบนารีที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดมันเป็นเรื่องของการสร้างบัญชีกับโบรกเกอร์นั้น บนแพลตฟอร์มโบรคเกอร์คุณจะพบกับส่วน“ เงินฝาก” โดยเฉพาะ

เมื่อคุณฝากเงินเข้าไปใน e-wallet ของคุณแล้ว: หากคุณเลือก Skrill จากตัวเลือกการฝากเงินคุณจะได้รับเชิญให้ป้อนรายละเอียดบัญชีของคุณ จากนั้นคุณจะสามารถโอนเงินจาก e-wallet ของคุณไปยังบัญชีซื้อขายไบนารี่ได้ทันที ข้อควรจำ: ด้วย Skrill ข้อมูลทางการเงินส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อนายหน้า