ExpertOption เป็นนายหน้าตัวเลือกดิจิตอลรูปแบบใหม่ที่ได้รับชื่อเสียงและการเรียกร้องให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดในขณะนี้ มันถูกควบคุมโดย FMRRC ของรัสเซีย หมายเลขใบอนุญาตคือ TSRF RU 0395 AA Vv0084

เราทำการตรวจสอบอย่างละเอียดและพอใจกับผลลัพธ์มาก ดูเหมือนว่าจะเป็นทางเลือกที่ดีแม้สำหรับมือใหม่และโดยเฉพาะผู้ที่มีเงินออมเล็กน้อยในการลงทุนในการซื้อขายตัวเลือกดิจิตอล อ่านต่อเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ExpertOption ถอนเงิน

โบรกเกอร์ ExpertOption เสนอคุณสมบัติที่หลากหลายให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตามคุณสมบัติเหล่านี้จะแตกต่างกันไปตามประเภทของบัญชีซื้อขายที่ลูกค้าเลือกที่จะเปิด

โบรกเกอร์รายนี้มีบัญชีการซื้อขายสี่ประเภทที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ บัญชีทุกบัญชีมีคุณสมบัติของตัวเองและแนะนำให้ผู้ซื้อขายที่คาดหวังทุกคนต้องผ่านคุณสมบัติทั้งหมดก่อนที่จะเลือกประเภทของบัญชีที่จะเปิด

บัญชีขนาดเล็ก – สำหรับลูกค้าที่ต้องการเปิดบัญชีประเภทนี้เขาหรือเธอจะต้องฝากขั้นต่ำเพียง $ 50 นี่คือหนึ่งในราคาที่ต่ำที่สุดในบรรดา บริษัท นายหน้าทางเลือกดิจิตอล นอกจากนี้ลูกค้ายังได้รับมอบหมายให้จัดการบัญชีส่วนตัวเพื่อช่วยจัดการบัญชี ลูกค้าจะได้รับสิทธิในการซื้อขายส่วนตัวหนึ่งครั้งและจดหมายข่าวเศรษฐกิจรายสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโบนัส 50%
บัญชีเงิน – สำหรับผู้ซื้อขายเพื่อเปิดบัญชีเงิน ExpertOption เขาหรือเธอจะต้องฝากขั้นต่ำ $ 250 ผู้ประกอบการค้าจะได้รับสิทธิ์ในการเป็นผู้จัดการส่วนตัวและการฝึกอบรมส่วนตัวสองครั้งรวมถึงการวิเคราะห์เศรษฐกิจรายสัปดาห์ นอกจากนี้ผู้ซื้อขายจะได้รับโบนัส 80%
บัญชีทองคำ – บัญชีนี้จะต้องใช้เงินฝากขั้นต่ำที่สูงขึ้นเนื่องจากเงินฝากขั้นต่ำที่กำหนดคือ $ 1,000 สำหรับผู้ค้าที่จะลงทุนจำนวนมากในการซื้อขายตัวเลือกดิจิทัลผู้ค้าจะต้องมีความเชี่ยวชาญในการซื้อขาย คล้ายกับประเภทบัญชีอื่น ๆ ผู้ซื้อขายจะมีผู้จัดการบัญชีส่วนตัวด้วย นอกจากนี้ผู้ซื้อขายมีสิทธิ์ได้รับการฝึกอบรมส่วนบุคคล 4 ครั้งการวิเคราะห์เศรษฐกิจรายวันและโบนัส 100% คุณสมบัติอื่น ๆ ของบัญชีนี้คือการที่ผู้ค้าจะได้รับลำดับความสำคัญเมื่อมันมาถึงการถอนเงิน
บัญชี VIP – นี่คือบัญชีสูงสุดที่ผู้ซื้อขายสามารถเปิดด้วยโบรกเกอร์ ExpertOption สงวนไว้สำหรับมืออาชีพและต้องการเงินฝากขั้นต่ำ $ 2,500
ผู้ประกอบการค้ามีสิทธิ์เป็นผู้จัดการบัญชีส่วนตัว VIP การวิเคราะห์เศรษฐกิจรายวันและแผนการศึกษารายบุคคล

ExpertOption pantip

โบนัสจะเพิ่มขึ้นเป็น 125% และผู้ค้าจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อต้องถอนเงิน นอกจากนี้ผู้ซื้อขายสามารถเข้าถึงการวิเคราะห์ประวัติการค้าของเขาหรือเธอ

ปุ่มบัญชีสาธิตโบรกเกอร์ ExpertOption ยังให้บริการบัญชีสาธิตที่ไม่จำเป็นต้องมีการดาวน์โหลดเพิ่มเติม ในบัญชีตัวอย่างผู้ค้าจะได้รับเงินเสมือนจริง $ 1,000 เพื่อให้พวกเขาสามารถทดสอบแพลตฟอร์มตัวเลือกดิจิตอลของโบรกเกอร์ก่อนเริ่มทำการซื้อขาย

ExpertOption ดีไหม

ExpertOption มีการกำหนดเงื่อนไขโบนัสที่ดีมากที่พบในส่วนข้อกำหนด สิ่งสำคัญกับโบนัสคือพวกเขาต้องการการหมุนเวียน x50 ก่อนที่จะทำการถอน นอกจากนี้ผู้ซื้อขายมีโอกาสที่จะยกเลิกโบนัส แต่ก่อนที่จะทำการค้าใด ๆ หลังจากรับโบนัส

การลงทุนขั้นต่ำกับโบรกเกอร์นี้คือ $ 1 ซึ่งต่ำที่สุดและช่วยให้ผู้ค้าทดสอบสภาพแวดล้อมของตลาดก่อนที่จะลงทุนเงินก้อนใหญ่

แพลตฟอร์มการซื้อขายบนมือถือฟีเจอร์อะไรที่ ExpertOption เสนอให้?

แพลตฟอร์มการซื้อขาย ExpertOption – แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการพัฒนา แต่เพียงผู้เดียวและถูกใช้งานโดยโบรกเกอร์ ExpertOption เท่านั้น ในอุตสาหกรรมการค้าโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ใช้ซอฟต์แวร์ที่ออกแบบและสร้างโดยผู้ให้บริการรายอื่น แต่ไม่ใช่ ExpertOption ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของพวกเขานั้นใช้งานง่ายมากด้วยรูปแบบและส่วนต่อประสานที่ตรงไปตรงมาทำให้เหมาะสำหรับผู้ค้ารายใหม่และผู้ที่มีประสบการณ์ ซอฟต์แวร์ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้ผู้ค้าสามารถทำหน้าที่ทางเทคนิคบางอย่างซึ่งช่วยในการปรับปรุงผลกำไรของพวกเขาต่อการค้าในขณะเดียวกันก็ทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว