คำถามหลักว่าจะรับเงินเพื่อ paypal skrill หรือ Bitcoin ได้อย่างไร นอกจากนี้ผู้คนถามหลักฐานหรือปัญหาการถอน ในการถอนเงินของคุณไปที่ถอนเงิน คุณจะเห็นรายการไอคอนขนาดใหญ่ที่แสดงวิธีการถอนที่มีอยู่ เลือกวิธีการป้อนจำนวนเงินและข้อมูลอื่น ๆ แล้วคลิก “ถอนเงิน” คำขอของคุณจะได้รับการจัดการภายใน 24 ชั่วโมงและคุณจะได้รับรายได้ของคุณ

ใช้เวลานานแค่ไหนในการถอนเงินออกจาก IQ Option

เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามคำขอถอนเงินทั้งหมดภายใน 24 ชั่วโมงทำการ โปรดทราบว่าผู้ให้บริการการชำระเงินอาจต้องใช้เวลามากขึ้นในการดำเนินการตามวิธีการชำระเงิน

คำถาม iq จำนวนถอนเงินขั้นต่ำและสูงสุดคือเท่าใด

เราไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับจำนวนการถอนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 2 ดอลลาร์คุณสามารถถอนเงินของคุณได้ในหน้าต่อไปนี้: iqoption.com/withdrawal ในการถอนเงินจำนวนน้อยกว่า $ 2 คุณจะต้องติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือ จำนวนถอนสูงสุดที่อนุญาตคือ $ 1,000,000

ฉันสามารถถอนได้ต่อวันจากนายหน้าซื้อขาย iqoption เท่าไหร่? มีข้อ จำกัด หรือไม่?
คุณสามารถถอนได้มากถึง $ 1,000,000 ต่อวัน จำนวนคำขอถอนได้ไม่ จำกัด คำขอถอนต้องไม่เกินจำนวนเงินที่มีอยู่ในบัญชีของคุณ

ฉันจำเป็นต้องเตรียมเอกสารใด ๆ เพื่อทำการถอนหรือไม่?

ใช่. คุณต้องยืนยันตัวตนของคุณเพื่อถอนเงิน การตรวจสอบบัญชีเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อป้องกันการทำธุรกรรมทางการเงินที่หลอกลวงในบัญชี

ผลรวมการถอนสูงสุดและต่ำสุดที่แนะนำใน IQ Option คืออะไร?

ไม่มีจำนวนเงินถอนขั้นต่ำ – คุณสามารถถอนได้เพียง $ 2 จาก iqoption อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการถอนน้อยกว่า $ 2 คุณต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือ $ 1,000,000 คือจำนวนเงินที่ถอนได้สูงสุด

มีการ จำกัด จำนวนเงินที่ฉันสามารถถอนได้ในหนึ่งวันหรือไม่?

จำนวนเงินสูงสุดสำหรับการถอนรายวันคือ $ 1,000,000 ไม่มีข้อ จำกัด ในการถอนคำขอ; อย่างไรก็ตามจะต้องไม่เกินยอดรวมในบัญชีของคุณ

มีเอกสารใดบ้างที่จำเป็นสำหรับการถอน การถอนเงิน iq option?

ก่อนที่คุณจะสามารถถอนเงินคุณต้องยืนยันตัวตนของคุณก่อน การยืนยันบัญชีเป็นมาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกรรมที่ฉ้อโกงในบัญชีของคุณ

ขั้นตอนการถอนเงินคืออะไร?

วิธีการฝากเงินกำหนดขั้นตอนการถอนเงินของคุณ

หากคุณฝากเงินผ่านบัตรของคุณคุณสามารถถอนจำนวนเงินเริ่มต้นที่ฝากกลับไปที่บัตรของคุณเนื่องจากถือเป็นการคืนเงิน หมายความว่าคุณสามารถถอนเงินฝากทั้งหมดของคุณไปยังบัตรของคุณใน 90 วันก่อนหน้า อย่างไรก็ตามจำนวนเงินที่เกินกว่านี้คือผลกำไรของคุณจะถูกถอนออกไปยัง e-wallet (Neteller, WebMoney หรือ Skrill) หรือคุณสามารถใช้การโอนเงินผ่านธนาคาร (และชำระค่าธรรมเนียม 25 EUR)

กระบวนการถอนเงินใน IQ Option นานแค่ไหน?

คำขอถอนเงินจะดำเนินการภายใน 3 วันทำการ อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าผู้ให้บริการชำระเงินของคุณอาจต้องใช้เวลามากขึ้นในการประมวลผลข้อมูลทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงิน